ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"

บทความ

วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง

วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง      เตียงนอนมีหลากหลายแบบ แต่ว่าโครงสร้างที่นำมาใช้ทำคานของเตียงนอนนั้น ที่เห็นกันบ่อยๆ จะมีแค่ 2 แบบ คือ 1.คานเตียงที่ทำมาจากเหล็ก 2.คานเตียงที่ทำมาจากไม้   1.คานเตียงเหล็ก เมื่อใช้ไปสักระยะเวลาหนึ่ง อาจจะทำให้เกิดเสียงดังขึ้นได้ในเ

34,227 views
อย่าลืม !!! พกยาทำใจติดตัวไว้ ยามป่วยกายใจอย่าไร้สติ....อ่านธรรมโอสถ 7 ขนาน

ธรรมโอสถ 7 ขนาน 7 ขั้นทะลุเป้าหายป่วย ด้วยโพชฌงค์ 1.จงมีสติ คือ ระลึกนึกขึ้นได้ถึงกิจและสิ่งทั้งหลายที่จำเป็นมีประโยชน์ต่อการรักษาตน 2.จงมีธัมมวิจยะ คือ วิเคราะห์และคัดสรรกิจ สิ่งต่างๆ ที่สติระลึกได้ เช่นสิ่งที่คิด ลักษณะอาการป่วย อาหาร อิริยาบถที่สนับสนุนให้หายป่วยเร็วขึ้น 3.จงมีวิริยะ คือเพีย

4,229 views
สวดมนต์เสมือนสมุนไพร แต่ ใช้รักษาโรคได้ยอดเยี่ยมกว่า

สวดมนต์เสมือนสมุนไพร แต่...ใช้รักษาโรคได้ยอดเยี่ยมกว่า สมุนไพร  :  เป็นอาหารและยา มีประโยชน์โดยตรงแก่ร่างกายของคน และสัตว์ สวดมนต์  :  เป็นธรรมโอสถ คือยาและอาหารเลี้ยงใจสำหรับคนเท่านั้น สมุนไพร  :  หากเรารู้ถึงขบวนปฏิกิริยาทางเคมีอินทรีย์ของสมุนไพรที่มีผลต่อการรักษาโ

3,123 views
ใครอยากสุขภาพดีเชิญอ่านทางนี้เลยคะ..เรื่องดีๆที่อยากเผยแพร่

พระคาถาอัญเชิญบรมครูหมอชีวโกมารภจจ์ (แพทย์ประจำองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า) ตั้งนะโม 3 จบ นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 ครั้ง) บทสวด      โอม นะโม ชีวะโก/ สิระสา อะหัง กะรุณิโก/ สัพพะสัตตานัง/ โอสะถะ ทิพพะมันตัง/ ปะภาโส/ สุริยาจันทัง/ กุมาระภัจโจ(กุมาระวัตโต) ปะ

4,305 views
วิธีการรักษาผิวพีวีซีบนไม้เอ็มดีเอฟ

  วิธีการรักษาผิวพีวีซีบนไม้เอ็มดีเอฟ      ไม้เอ็มดีเอฟ มีผิวที่เรียบง่ายต่อการนำ พีวีซีมาปิดทับ และคุณสมบัติของพีวีซีก็คือสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ในการปิดผิวพีวีซีลงบนไม้เอ็มดีเอฟนั้นต้องอาศัยกาวในการปิดผิว และต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการปิดผิวเนื่องจาก ถ้าไม่มีความชำน

4,640 views
วิธีการเลือกซื้อโซฟา

วิธีการเลือกซื้อโซฟา      ปัจจุบันโซฟา มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ซื้อควรคำนึงถึงคุณภาพ และแบบที่นำไปใช้ว่าเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ ที่ต้องการนำโซฟาชุดนั้นไปวาง        การเลือกซื้อโซฟาในรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ก็จะมีทั้งแบบที่เป

41,628 views
วิธีการกำจัดปลวกแบบง่ายๆ และสามารถจัดการเองได้

« วิธีการกำจัดปลวกแบบง่ายๆ และสามารถจัดการเองได้ »        ปัญหาปลวกขึ้นบ้านในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นปัญหาค่อนข้างใหญ่เหมือนกันนะคะ เพราะว่ามานอาจจะกัดกินตัวบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงภายในบ้าน ได้เกือบทุกชนิดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นทางเราจึงพยายามหาวิธีง่ายๆ ในกา

20,286 views
วิธีการกำจัดเชื้อราบนเฟอร์นิเจอร์ ไม้ปาติเกิล ปิดผิว กระดาษฟอยด์

วิธีการกำจัดเชื้อราบนเฟอร์นิเจอร์ ไม้ปาติเกิล ปิดผิว กระดาษฟอยด์ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันนั้นไม่สามารถที่จะโดนน้ำและความชื้นที่มากๆได้ สาเหตุก็เนื่องมาจากว่า เฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันที่เห็นส่วนใหญ่ไม่ใช่งานไม้จริงๆ มีการผสมผสานส่วนประกอบต่างๆ เข้าไปมากมาย ดังนั้นทางร้านจึงมีวิธีการแก้ปัญหาตรงจ

39,465 views
การจัดวางตู้รองเท้าให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

การจัดวางตู้รองเท้าให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย             โดยปกติแล้วนิยมวางตู้รองเท้ากันหน้าบ้าน สาเหตุเพราะว่าง่ายต่อการเดินเข้าออกภายในบ้าน แต่เนื่องจากปัจุบันตู้รองเท้าเป็นงานไม้ปาติเกิ้ล ซึ้งไม่ทนต่อแสงแดด ความชื้น และน้ำ ดังนั้น ทางร้านแนะนำให

14,255 views
การจัดวางโต๊ะหนังสือ หรือโต๊ะทำงาน ที่ดีให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

การจัดวางโต๊ะหนังสือหรือโต๊ะทำงานที่ดีให้ตรงตามหลักของฮวงจุ้ย   ≈ ในกรณีที่ในห้องไม่มีหน้าต่าง ให้นำกระจกใส หรือ ภาพ วาดทิวทัศน์ มาแขวน ไว้บริเวณในบริเวณห้อง จะสามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี   ≈ อย่าวางโต๊ะหนังสือหรือโต๊ะทำงานให้ตรงกับประตูทางเข้า-ออกเพราะว่า

18,026 views