ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

ชุดโต๊ะอาหาร

ร้านเราขาย ชุดโต๊ะอาหาร หลายประเภท เช่น โต๊ะอาหารไม้ยางพารา โต๊ะกระจก โต๊ะเด็ก เก้าอี้หวายเทียม โต๊ะอาหารหิน มีหลากหลายแบบ ซื้อ ชุดโต๊ะอาหาร ที่นี่เลย

ชุดโต๊ะอาหาร สินค้าดี ราคาถูก


ในบางครั้งการเลือก ชุดโต๊ะอาหาร ให้เหมาะสมกับห้องครัวคงจะเป็นการยากสำหรับบุคคลทั่วไป ซึ่งในปัจจุบันได้มีการออกโต๊ะอาหารหลายหลายรูปแบบทั้งจากวัสดุที่ต้องไประเบิดจากหุบเขาอย่างหินอ่อนที่มีหลากหลายสีสันที่มาพร้อมกับลายที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์ พร้อมกับฐานที่ทำจากวัสดุอย่างไม้จึงทำให้มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก หรือจะเป็นโต๊ะอาหารรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวในทุกพื้นที่การใช้งานอีกทั้งยังมีวัสดุหลากหลายรูปแบบให้เลือกตั้งแต่ วัสดุยอดฮิตอย่างกระจกที่มีความปลอดภัยสูงไม่แตกง่าย อีกทั้งยังสามารถเล่นกับลวดลายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการอีกด้วยเพียงแค่ยกตัวแผ่นกระจกอารมณ์ในการรับประทานอาหารก็เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับทรายที่ทำให้ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเล หรือจะเป็นการวางรูปภาพเก่าๆ ที่ทำให้นึกถึงวันวานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับวัสดุอย่างพลาสติกโพลิเมอที่นอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้วยังดูแลรักษาได้ง่ายอีกด้วยและที่สำคัญยังมีสีสันให้เลือกอยู่มากมายเพื่อที่จะตอบสนองกับทุกกลุ่มผู้บริโภคได้เลือกใช้งานกัน หากต้องการเพิ่มความรู้สึกเขาไปเพียงแค่หาของตกแต่งอย่างเชิงเทียนกับเซ็ตจานลายเรียบๆ ก็ทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นมื้อที่น่าจดจำ

ซึ่งร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ของเรา ได้มี ชุดโต๊ะอาหาร หลากหลายชนิด มีทั้งแบบ ชุดโต๊ะอาหาร สำหรับ 2 คน 4 คน 6 คน ซึ่งมีทั้งแบบเป็นโต๊ะไม้บีช หรือ โต๊ะไม้ยางพารา เพื่อเสริม เพิ่มความหรูหรา เหมาะกับบ้าน คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัย ที่เน้น เฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นไม้ ดูภูมิฐาน แถมเรายังมี โต๊ะหิน ให้ด้วยสำหรับคนที่ชอบแนวๆ นี้ หรือหากใครที่ไม่ชอบก็ยังสามารถที่ จะเลือก ชุดโต๊ะอาหารที่เป็นแบบกระจก ให้ความโปร่งใส และดูโมเดิร์น ทันสมัยอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีชุดโต๊ะอาหาร สำหรับเด็ก ตัวเตี้ยๆ เหมาะสำหรับเอาไว้ใช้ในโรงอาหารของ โรงเรียนอนุบาล หรือแม้แต่ สถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ ชุดโต๊ะอาหาร ทั้งชุดจะขายพร้อมกับเก้าอี้ ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาให้เข้ากับโต๊ะเป็นอย่างดี เราคัดเลือกชุดโต๊ะอาหาร ที่มีวัตถุดิบชั้นดีมาขาย ให้กับลูกค้า ขอเชิญเลือกช้อปกันได้เลย