ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

ชุดครัว ตู้กับข้าว

ขายชุดครัว เรามี ชุดครัว หลากหลายแบบ เช่น ตู้กับข้าว ตู้ลอยห้องครัว ตู้เก็บถังแก๊ส ตู้ครัวไม้ยางพารา ตู้ครัวอลูมิเนียม หรือ ชั้นวางกระเบื้อง คุณภาพ ราคาย่อมเยา
ตู้ครัวเรียบ เคอร์ 44
ตู้ครัวเรียบ เคอร์ 44
รหัสสินค้า: 01074
ตู้ครัวเรียบ เคอร์ 44
รหัสสินค้า: 01074
ตู้ครัวอ่าง เคอาร์ 43
ตู้ครัวอ่าง เคอาร์ 43
รหัสสินค้า: 01073
ตู้ครัวอ่าง เคอาร์ 43
รหัสสินค้า: 01073
ตู้ล่างเรียบ KR 42
ตู้ล่างเรียบ KR 42
รหัสสินค้า: 01072
ตู้ล่างเรียบ KR 42
รหัสสินค้า: 01072

ชุดครัว และ ตู้กับข้าว คุณภาพดี ราคาถูก


หากพูดถึงคำว่า ห้องครัว แล้วเชื่อว่าหลายๆ บ้านคงให้ความสำคัญไม่แพ้ห้องนอน หรือ ห้องรับแขกเป็นอย่างแน่นอน เพราะมันเปรียบเสมือนคลังแสง ด้านปากท้องของเราเลยก็ว่าได้ แม่บ้านหรือพ่อบ้านหลายคนคงให้ความสำคัญกับห้องนี้ไม่น้อย ซึ่งการหา ชุดครัว ซึ่งเป็น เฟอร์นิเจอร์ อีกชุดที่สำคัญมากๆ ให้เหมาะสมกับห้องครัวของเรานั้นคงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปเพราะในปัจจุบัน ได้มีการจัดออกมาเป็นชุดให้เลือกตัดสินใจกันไปใช้ทั้งครัวฝรั่งที่โดยส่วนมากจะใช้เตาอบเป็นหลังจึงทำให้ชุดครัวต้องมีการออกแบบดีไซน์ออกมาให้ดูโมเดิร์นทันสมัย และ ลงตัวกับบ้านคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังต้องคำนึงถึงวัสดุที่ใช้กับ ชุดครัว อีกด้วย เพราะจะต้องทำให้ล้างทำความสะอาดง่าย และ จัดเก็บอุปกรณ์ทำครัวพวก จาน ชาม ช้อน ส้อม กระทะ ตะหลิว หม้อ และอื่นๆ ได้ง่ายอีกด้วย เพราะถ้าหากทำความสะอาดยากแล้วคงทำให้เหล่าพ่อครัวหรือแม่คัวต้องหัวเสียไปกับคราบแป้งหรือรอยด่างต่างๆ หรือแบบถัดมาอย่างครัวไทยที่แน่นอนว่าต้องมีการออกแบบให้หยิบข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างสะดวกและเป็นครัวที่มีความร้อนมากกว่าครัวฝรั่งเป็นเท่าตัวจึงทำให้วัสดุที่นำมาทำต้องสามารถทนความร้อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญไม่ว่าครัวไหนๆก็ต้องทำให้น้ำลายไหลได้จากกลิ่นที่โฉยออกมาจนทำให้ ตู้กับข้าว นั้นไม่ว่างพอที่จะจัดเก็บของอร่อยๆ ที่หวานใจหรือ คุณแม่ของเราทำได้ อีกด้วย

ทางร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ เราก็ได้นำเอาชุดครัว หลากหลายแบบมาให้ใช้งานกัน ซึ่งมีทั้งแบบ ชุดครัวในรูปแบบไม้ ซึ่งก็จะดูสวยงาม คลาสสิค หรือ ตู้ครัวอลูมิเนียม ซึ่งจะทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีรูปแบบของตู้ครัวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ตู้ครัวแบบวางพื้น หรือ แบบแขวนลอยติดฝาผนัง ซึ่งก็จะช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปได้อีกเยอะเลยทีเดียว การใช้ชั้นวางกระเบื้อง ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถจัดวาง จัดเก็บข้างของ อุปกรณ์ทำครัวได้ง่ายอีกด้วยเช่นกัน ทำความสะอาดง่ายอีกต่างหาก ขอเชิญคุณมาเลือก ชุดครัว ที่เหมาะสมกับบ้าน คอนโดมิเนียม หอพักของคุณได้ที่นี่เลย