ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

ชั้นวางหนังสือพิมพ์

ชั้นวางหนังสือพิมพ์ ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี คงทนใช้งานได้นาน เป็นชั้นวางหนังสือพิมพ์ ราคาถูก เหมาะสำหรับ สำนักงาน ห้องรับแขก ที่ต้องให้คนมานั่งรอรับบริการ

ชั้นวางหนังสือพิมพ์


สําหรับผู้ที่ชื่นชอบการติดตามข่าวสารคงเลือกที่จะอ่านหนังสือพิมพ์ในการเสพข่าวต่างๆไม่ว่าจะเป็นข่าวธุรกิจที่เช็คว่าตอนนี้มีหุ้นเพิ่มไปกี่จุด ข่าวการเมืองที่มีการจับมือและทําให้เศรษฐกิจสามารถเดินหน้าไปได้ หรือจะเป็นข่าวกีฬาที่จะได้ลุ้นว่านักเตะแข้งเหล็กคนไหนจะเป็นดาวซัลโวในฤดูการนี้ ซึ่งหากเดินทางไปในนอกสถานที่การจะหาหนังสือพิมซักเล่มอ่านคงไม่ใช่เรื่องยากหากแต่วันนั้นเป็นวันพักผ่อนที่ต้องอยู่กับลูกหลานแต่ต้องการติดตามข่าวซึ่งตามโรงแรมนั้นก็จะมี ชั้นวางหนังสือพิมพ์ อยู่ตามหน้าล็อบบี้ของสำนักงาน หรือ ล็อบบี้ของโรงแรม ให้ได้นั่งอ่าน อัพเดทข่าวกันได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าชั้นวางนี้ผลิตมาจากไม้ยางพาราล้วนทําให้มีทั้งความแข็งแรงอีกทั้งยังมีสารชนิดหนึ่งที่ไม่ทําให้เกิดความชื้นแต่อย่างใด

โดยสามารถแขวนหนังสือพิมพ์ด้มากถึงห้าฉบับอีกทั้งยังสามารถจัดเก็บนิตยสารต่างๆได้อย่างเป็นระเบียบอีกด้วยนอกจากนี้ชั้นวางหนังสือพิมพ์แบบเหล็กเองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสําหรับความแข็งแรงที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัวพร้อมกับโทนสีเทาที่มีการเคลือบสารชนิดพิเศษที่ทําให้สีไม่หลุดลอกง่ายแต่กอย่างใดพร้อมกับแท่นแขวนหนังสือพิมพ์ที่สามารถแขวนพร้อมกันได้มากถึงห้าฉบับ อีกทั้งมีการออกแบบมาให้สามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก