ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

เก้าอี้สำนักงาน

ขาย เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูกสุดๆ มีทั้ง เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้หนังเทียม สินค้าคุณภาพ รับประกันหลังการขายทุกชิ้น
เก้าอี้สำนักงาน ซี 144
รหัสสินค้า: 01034
เก้าอี้สำนักงาน ซี 143
รหัสสินค้า: 01025
เก้าอี้สำนักงาน ซี 142
รหัสสินค้า: 01020

เก้าอี้สำนักงาน


สําหรับความเครียดที่เกิดจากการนั่งทํางานเป็นเวลานานหรือจะเป็นการนั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานแล้ว การนั่งเองก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสําคัญเนื่องจาก เก้าอี้สํานักงาน บางตัวนั้นไม่ได้มีการออกแบบให้เข้ากับสรีระเพียงแต่เน้นที่ความสวยงามหรือบางครั้งก็มีการออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักสรีระร่างกายแต่ดีไซน์นั้นไม่สวยแต่อย่างใด

โดยในปัจจุบันเก้าอี้สํานักงานก็ได้มีอยู่หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้แบบล้อเลื่อนที่ผลิตมาจากวัสดุสุดคลาสสิคอย่างหนังสังเคราะห์ที่นอกจากจะมีฟองน้ำในส่วนของที่นั่งแล้วยังมีฟองน้ำหุ้มในส่วนของที่วางแขนด้วย ที่สามารถรองรับน้ำาหนักได้มากถึง 60 กิโลกรัม ถึง เป็นร้อยกิโลกรัม ได้อย่างไม่หวั่น อีกทั้งยังมีระบบรองรับน้ำหนักในการนั่งด้วยระบบไฮดรอลิคที่สามารถปรับระดับขึ้นลงได้ตามความเหมาะสมของผู้นั่งโดยในส่วนนี้เองเป็นตัวช่วยที่ลดการเกิดอาการปวดหลังอันเกิดมาจากการนั่งที่ผิดรูปแบบอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว เก้าอี้สํานักงานแบบที่ไม่สามารถเลื่อนได้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเนื่องจากใช้วัสดุ จาหนังสังเคราะห์คุณภาพดี กับโครงขาเหล็กชุบโครเมียมที่นอกจากจะเพิ่มความแข็งแรงแล้วยังทําให้สวยได้เป็นอย่างดีอีกด้วยซึ่งเก้าอี้ รูปแบบนี้สามารถรับน้ําหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัมจึทําให้มั่นใจได้ว่าไม่หักงอแต่อย่างใด