ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

ตู้เซฟ ตู้เซฟนิรภัย

ร้านเราขาย ตู้เซฟ หลายยี่ห้อมี ตู้เซฟ Leeco และ ตู้เซฟ SURE อย่างดี มีหลากหลายขนาด ซื้อตู้เซฟ กับเราบริการส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ

ตู้เซฟ ตู้เซฟนิรภัย


เมื่อกล่าวถึงระบบความปลอดภัยหลายๆ คนอาจนึกถึงพี่ยามที่แสดงท่าทางดูเป็นมิตรกับเราเมื่อขับผ่านเข้ามาในหมู่บ้าน แต่เมื่อถึงบ้านสิ่งหนึ่งที่รักษาความปลอดภัยรอบๆ บ้านได้อาจนึกถึงระบบกันขโมยที่ร้องส่งเสียงเตือนเมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาภายในบ้าน หรือเมื่อถามถึงสิ่งของที่เราต้องการเก็บไม่ให้ใครมาขโมยไปได้ก็คงจะหนีไม่พ้น ตู้เซฟนิรภัย หรือที่เรียกกันติดปากอย่าง ตู้เซฟ นั่นเอง มันก็ถือเป็น เฟอร์นิเจอร์ ชนิดนึงที่ ผลิตจากเหล็กคุณภาพดีที่สามารถป้องกันได้ทั้งความร้อนที่เกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างไฟไหม้ หรือป้องกันน้ําที่จะเข้าไปทําลายเอกสารที่มีความสําคัญ รูปภาพต่างๆ เอกสารทางการเงิน สมุดเช็ค เงินสด โฉนดที่ดิน และอื่นๆ หรืออาจจะเป็นของที่ไม่มีค่าสำหรับคนอื่น แต่มีความหมายกับเรา มากไปกว่านั้นยังสามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดจากแรงกระแทกต่างๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยเหล็กที่หนา และ น้ำหนักที่มากของมันนั่นเอง

ซึ่งแน่นอนว่า เซฟ เองก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถปกป้องสิ่งของมีค่า หรือ เอกสารสําคัญต่างๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าถามถึงขนาดก็มีให้เลือกใช้อยู่มากไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กที่ใช้เป็นที่เก็บของสําคัญในพิธีส่งตัวของชาวจีน ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่ต้องใช้คนมากถึง 8 คนในการโยกย้ายนอกจากขนาดและความแข็งแรงแล้วยังมีระบบการเข้ารหัสที่เพิ่มความมั่นใจในการปกป้องของที่อยู่ภายในจากน้ํามือของเหล่าโจรต่างได้เป็นอย่างดี ลองเลือกหาตู้เซฟ ที่เหมาะสมให้กับบ้าน สำนักงานของคุณดูได้เลยที่นี่ ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์