ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ไทยแลนด์ Menu
"ซื้อเฟอร์นิเจอร์ถูกใจช่วยบอกเพื่อน บริการไม่ถูกใจช่วยบอกเรา"
🔊 ประกาศ : ร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ร่มเกล้า เปิดทำการตามปกติ หยุดอีกทีสงกรานต์ปีหน้า (พ.ศ. 2567) เลยครับ :)

โต๊ะเครื่องแป้ง

ขายโต๊ะเครื่องแป้งไม้ยางพารา โต๊ะเครื่องแป้งกระจก โต๊ะเครื่องแป้ง ดีไซน์ใหม่ๆๆ ราคาย่อมเยาว์ สำหรับผู้ที่รักการดีไซน์ สินค้ารับประกันคุณภาพ

โต๊ะเครื่องแป้ง คุณภาพดี ราคาถูก


สำหรับเหล่าสาวๆ ที่ติดตามเหล่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์ที่นำเสนอเครื่องสำอางว่าชิ้นนั้นทำให้คิ้วดูนูนแบบสามมิติและดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นแป้งที่ทาครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่เยิ้มหรือทำให้หน้ามันแต่อย่างใน แน่นอนว่าเหล่าสาวๆ คงไม่พลาดที่จะหามาครอบครองหากเพียงได้ยินคำว่า Limited แล้วเหล่าหญิงสาวคงต้องรีบออกจากบ้านเพื่อออกไปแย่งชิงสินค้านั้นจากเหล่าสาวอื่นที่ติดตามชมคลิปเหล่านั้นด้วย ซึ่งในช่วงแรกเชื่อได้ว่าคงมีเพียงชิ้น สองชิ้นจนในเวลาเพียงไม่กี่อึดใจก็ทำให้ โต๊ะเครื่องแป้ง ที่เมื่อก่อนมีเพียงแค่กล่องคอนแทกเลนกับหวีและไดว์เป่าผม กลับกลายเป็นโต๊ะเสริมสวยความงามที่มีเครื่องสำอางประหนึ่งห้างมาตั้งบูธในห้องแต่งตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งอาจรวมไปถึงครีมต่างๆ ที่บำรุงตั้งแต่เส้นผม ใต้ตา ผิวไปจนถึงขาเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากนี้การที่จะให้เหล่าผู้หญิงหยุดสวยคงเป็นไปได้ยากหรือค่อนไปทางเป็นไปไม่ได้เลยก็ว่าได้ โดยในตลาด โต๊เครื่องแป้ง เองได้มีการตอบสนองเหล่าบิ้วตี้โดยที่มีช่องเก็บของทั้งใต้โต๊ะ ข้างโต๊ะ ไปจนถึงบนโต๊ะเองก็ยังมีช่องเก็บของที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวโดยไม่ทำให้เสียพื้นที่ในการแต่งสวยเพื่อออกไปทำงานสู้กับแสงแดดที่มี SPF สูงๆ หรือจะออกไปเที่ยวกับหวานใจที่ต้องแต่งสวยออกไปก็ตาม

ทางร้านเอเซียเฟอร์นิเจอร์ ก็ได้มีโต๊ะเครื่องแป้ง ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเครื่องแป้งไม้ยางพารา ไม้ปาติเกิล ไม้เอ็มดีเอฟ ให้เลือกหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบชั้นเก็บเครื่องสำอางแบบน้อยๆ ไปถึงมากๆ มีได้ทั้งแบบมีโคมไฟเล็กติดที่โต๊ะเครื่องแป้งก็มี หรือใครไม่ชอบ ก็เลือกเอาแบบรุ่นธรรมดาที่ไม่มีโคมไฟก็ได้ เรียกได้ว่าเอาใจคุณสภาพสตรี กันแบบสุดๆ พร้อมเก้าอี้สตูล นั่งสบายให้คุณได้นั่งแต่งหน้า กับเครื่องสำอางโปรดได้เป็นชั่วโมงๆ ลองเลือก โต๊ะเครื่องแป้ง ให้เหมาะสมกับ เฟอร์นิเจอร์ ของบ้าน หรือ คอนโดมิเนียม คุณได้เลยทันทีที่นี่